Tin ngắn chuyển nhượng của Arsenal ngày 06/05 PDF Print E-mail
Tin tức | Chuyển nhượng
Written by Theo_Lynk on Thursday, 06 May 2010 11:43   

(AFCVN) - Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang nóng lên từng ngày, và khi mùa giải kết thúc cũng là lúc Arsenal bắt đầu "đi săn". AFCVN sẽ chính thức cập nhật các thông tin liên quan đến chuyển nhượng của Arsenal thời gian này qua bản tin: "Tin ngắn chuyển nhượng của Arsenal" cập nhật trong ngày.

 

1. Chamakh (Bordeaux, 26 tuổi) sẽ tuyên bố là cầu thủ chính thức của Arsenal trong 10 ngày nữa. Tiền đạo Chamakh đã thừa nhận khi phỏng vấn trên tờ L'Equipe là anh đã từ chối Tottenham và Liverpool để tới Arsenal. Anh cho biết: "Tôi yêu những trận đấu của Arsenal. Tôi biết mình sẽ mất thời gian để làm quen với phong cách thi đấu ở đây nhưng tôi đã quen với kiểu chuyền ngắn với Yoann Gourcuff. Arsenal không phải là đội bóng duy nhất, Tottenham và Liverpool cùng với một lời đề nghị 'điên khùng' đến từ Nga. Tuy nhiên tôi chỉ muốn tâp trung vào việc chơi bóng ở Premier League". Khi được hỏi về việc bao giờ tuyên bố chính thức được đưa ra, anh nói: "Tôi đang tính từng ngày, 11 ngày ngắn ngủi nữa. Tôi cảm thấy rất nhiều xúc cảm."

2. Buffon (Juventus, 32 tuổi) muốn rời Juventus và anh cho biết rằng: "Nếu tôi phải rời Juve, tôi nghĩ điểm đến của mình sẽ là nước Anh". Liệu Wenger có sẵn sàng trả nhiều tiền cho thủ môn 32 tuổi dày dặn kinh nghiệm nhưng lương rất cao này ko?

3.
Loic Remy (Nice, 23 tuổi) đã tiết lộ rằng anh vẫn chờ đợi để gia nhập Arsenal - mặc dù kế hoạch chuyển đến Arsenal hồi tháng Giêng vừa qua đã bị đổ vỡ vì cái giá quá cao mà Nice yêu cầu.

 

Anh cho biết: "Tôi sẽ không giấu giếm. Họ [Arsenal] là một đội bóng trẻ với nhiều tham vọng và có một lối chơi đẹp mắt. Tôi thực sự cảm thấy phấn khích khi xem họ thi đấu. Đó là một nơi lý tưởng để tôi tiếp tục phát triển. Bạn không bao giờ biết trong bóng đá điều gì sẽ xảy ra. Nhưng Arsenal là một câu lạc bộ mà làm cho tôi muốn được thi đấu nhất."

4. Eden Hazard (Lille 19 tuổi)

Anh cho biết: "Real Madrid và Arsenal là 2 câu lạc bộ mà tôi mơ ước được thi đấu hồi còn là một đứa trẻ. Nếu tôi gia nhập Inter hoặc Barcelona và có thể chơi bóng đá ở đó thì đó sẽ rất tốt, nhưng Real và Arsenal thực sự tuyệt vời và chơi ở đẳng cấp kỹ thuật rất cao."

Theo_Lynk - tổng hợp

Last Updated ( Thursday, 06 May 2010 12:56 )
 

Các tin mới nhất